vị trí hiện tại:trang đầu >điểm nóng >乐动体育官方网站入口网址是什么呢

乐动体育官方网站入口网址是什么呢

Harry - Meghan bị chỉ trích đạo đức giả - Ảnh 1.

Poster phim tài liệu. Ảnh: Netflix.

ịchỉtrchđạođứcgiả

Ngày 5/12, trailer chính thức của loạt phim tài liệu Harry & Meghan được công bố sau nhiều tháng chờ đợi. Đoạn video dài hơn một phút cho thấy

Đáng nói hơn, cư dân mạng bắt đầu lan truyền xu hướng mở đầu bình luận bằng cụm từ “Tôi thích đoạn...” để chế giễu và chỉ trích các cựu thành viên Hoàng gia Anh.

ịchỉtrchđạođứcgiả

“Tôi thích đoạn Harry và Meghan viết lá thư nói rằng chế độ quân chủ là hệ thống áp bức khủng khiếp ngay trước khi ký tên là Công tước và Nữ công tước xứ Sussex”.

ịchỉtrchđạođứcgiả

“Tôi thích đoạn Harry khuyên mọi người nên nghỉ việc nếu cảm thấy căng thẳng, thay vào đó hãy sống dựa vào quỹ ủy thác trị giá hàng triệu USD. Rất dễ hiểu”.

ịchỉtrchđạođứcgiả

“Tôi thích đoạn Harry quan tâm đến báo chí và sự an toàn của gia đình anh ấy đến mức thuê các tay săn ảnh để ghi lại cuộc chạy trốn của họ đến với cuộc sống riêng tư qua các cuộc phỏng vấn, Podcast và loạt phim tài liệu. Thật dũng cảm và đạo đức giả đến nỗi làm tôi chảy nước mắt!”.

ịchỉtrchđạođứcgiả

“Tôi thích đoạn sau khi trải qua 39 năm trong gia đình hoàng gia, Harry đột nhiên nhận ra có một hệ thống phân cấp”.

ịchỉtrchđạođứcgiả

“Tôi thích cách Netflix biến câu chuyện này thành một thể loại mới: viễn tưởng thực tế hài hước”.

ịchỉtrchđạođứcgiả

“Tôi đặc biệt thích đoạn Netflix tiếp tay cho sự đố kỵ của nhà Sussex bằng cách phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên để làm hỏng chuyến đi của nhà Wales tới Mỹ. Thật truyền cảm hứng”.

ịchỉtrchđạođứcgiả

Phim tài liệu Harry & Meghan phát trực tuyến vào ngày 8/12 và phần hai lên sóng vào 15/12.

ịchỉtrchđạođứcgiảHarry - Meghan bị chỉ trích đạo đức giả - Ảnh 3.

Vợ chồng nhà Sussex bị cộng đồng mạng mỉa mai sau khi trailer phim tài liệu mới ra mắt. Ảnh: Netflix.

ịchỉtrchđạođứcgiả

Trước đó, teaser chính thức cho loạt phim 6 phần Harry & Meghan lên sóng vào sáng 1/12 (giờ Mỹ). Video ngắn hé lộ loạt ảnh chưa từng công bố về đôi vợ chồng nổi tiếng, bao gồm những khoảnh khắc chụp Meghan ủ rũ tại các sự kiện hoàng gia, thậm chí rơi nước mắt, và về cuộc sống mới của họ ở California.

ịchỉtrchđạođứcgiả

Đáng nói, phim tài liệu tung teaser chính thức vào thời điểm Hoàng tử William và Công nương Kate đang trong chuyến thăm ở Boston (Mỹ). Sự trùng hợp này dẫn đến Harry và Meghan bị phía Hoàng gia Anh chỉ trích cố tình phá đám anh trai và chị dâu, muốn lôi kéo sự chú ý.

ịchỉtrchđạođứcgiả

Theo NY Post

ịchỉtrchđạođứcgiả

(chỉnh sửa:Hiểu biết)

    bài báo đề xuất
    đọc nóng